TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT MÃO SINH NẲM 1975

ẤT MÃO SINH NẲM 1975 MỆNH THỦY – ĐẠI KHÊ THỦY
Cung tốn . Trực bế
Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (nước khe lớn)
Khắc SƠN HẠ HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương con mèo . Tướng tinh con dơi
trải nghiệm thêm : Ất Mão 1975 hợp màu nào ?

CUỘC SỐNG TUỔI ẤT MÃO 1975
Tuổi Ất Mão cuộc đời được sung sướng về tinh thần, cuộc đời ko lấy gì khiến cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu quý phái và sở hữu thể được phổ biến thành tựu thấp. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc gần như, gia cảnh êm ái.

TÌNH DUYÊN TUỔI ẤT MÃO 1975
Tuổi Ất Mão ví như sanh vào những tháng này thì sở hữu nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên đó là tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng bắt buộc hai lần thay đổi, đó là những người sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5,9 và 10 Âm lịch.

Trường hợp sanh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH CỦA TUỔI ẤT MÃO 1975
Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không mang sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

NHỮNG TUỔI HẠP khiến cho ẲN VỚI TUỔI ẤT MÃO 1975

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão nên lựa chọn những tuổi này mà hợp tác làm cho ăn thì mang phổ biến thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

LỰA CHỌN bà xã, chồng CHO TUỔI ẤT MÃO 1975

Tuổi Ất Mão phải lựa chọn làm đám cưới với những người thuộc tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu thì cuộc sống mới được cao lịch sự và phú quý, vì những tuổi này rất hợp cho đa số chi tiết của tuổi Ất Mão. Kết hôn với những tuổi kể trên sẽ sở hữu rộng rãi thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.
thành hôn với những tuổi Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn thì bạn chỉ sở hữu được một cuộc sống trung bình .
Tuổi Ất Mão làm đám cưới với những tuổi Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì sự làm cho ăn trở lên cạnh tranh, sống một cuộc sống bần hàn và việc khiến cho ăn bắt gặp nhiều trắc trở {}.
Tuổi Ất Mão ko bắt buộc cưới thê tử vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI TUỔI ẤT MÃO 1975
Tuổi Ất Mão đại kỵ với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân.Những tuổi này cực kỳ đại kỵ, ví như khiến ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.Khi bắt gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc khiến cho ăn buộc phải cúng sao cho đúng ngày tháng và bắt buộc thành tâm cúng dâng gần như nhang đèn hoa quả.

DIỄN BIẾN TỪNG NẲM CỦA TUỔI ẤT MÃO 1975

Theo lá số tử vi trọn đời thì:

Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình duyên thấp sang trọng {}, tài lộc yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi, năm này sở hữu phổ biến rẻ sang trọng về tài lộc công danh. Năm 23 và 24 tuổi, mang thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này, tuổi 23 ko buộc phải đi xa vào tháng 4, 6 và tháng 8. Năm 25 tuổi năm trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: phải chu đáo về tình duyên sở hữu phổ biến rối rắm, số mang nhiều lo buồn vào khoảng thời gian này. 26 Tuổi năm bình xoàng xĩnh. Năm 27 tuổi không mấy thấp. Năm 28 và 29 tuổi  năm sở hữu nhiều triển vọng về tài lộc,cuộc sống. Năm 30 tuổi năm này lo buồn rộng rãi hơn

Từ 31 tới 35 tuổi: Năm này không mấy rẻ sang trọng số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống mang đa dạng lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng thấp trẻ trung về tình duyên và phần tài lộc, buộc phải kỹ lưỡng cho việc khiến ăn. Năm 35 tuổi {} cuộc sống được gần như và có cơ hội kết quả về tài lộc.

Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi yên ổn. Năm {} 37 tuổi đau nặng hay bắt gặp đại nạn trong gia đình thân
tộc. Năm 38 và 39 tuổi {} hai năm này nên phát triển làm cho ăn hay hùn hạp làm cho ăn cực kỳ rẻ. Năm 40 tuổi, thấp về phát triển công danh và sự nghiệp.

Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, sở hữu phổ biến hay, việc khiến ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp sở hữu phần suy yếu. Năm 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm cho ăn lớn sẽ bị thất bại. Năm 44 và 45 tuổi, phải giao dịch về tiền bạc có lợi to.

Từ 46 đến 52 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, hai năm này bổn mạng ko được vững, bắt buộc kỹ lưỡng tiền bạc cũng như việc làm cho ăn. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này thâu hoạch được tiền bạc và sở hữu triển vọng về cuộc đời. Năm 50 và 51 tuổi, tương đối thấp, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống hơi hầu hết. Năm 52 tuổi, coi chừng mang tai vạ, toàn năm ko thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, tương đối hay trẻ trung và con cháu sở hữu phần hưởng lộc. Năm 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.
Từ 56 tới 60 tuổi: Năm năm này ko sở hữu trở kinh sợ về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bịnh.

Nguồn: Tử vi 12 con giáp

Posted in: Uncategorized

Leave a Comment