Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: 3 phần hung, 1 phần cát

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Mùi có sao Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để giúp bạn vươn lên trong đầu năm mới Tân Sửu.

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG TUỔI Mùi
Dương lịch: Ngày 12 tháng 2 năm 2021 – 12 tháng 3 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Mão tháng Canh Dần – Ngày Kỷ Mùi tháng Canh Dần năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Dần Mộc
Đặc Trưng: Mộc vượng khắc Thổ Tuổi: Mùi thổ
Ngày may mắn trong tháng: 11, 17, 20 Ngày xui rủi trong tháng: 15, 29

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi dương lịch kéo dài từ ngày 12/2 – 12/3. Thiên Can Địa Chi là tháng Canh Dần. Dần Mộc làm Nguyệt Lệnh có ẩn 3 thiên can là Giáp, Bính, Mậu. Trong đó có 7 ngày Thổ, 7 ngày Hỏa và 18 ngày Mộc làm chủ căn khí. 

Tháng Dần lấy Mộc vượng khắc Thổ làm trọng, khí lạnh tính âm tính Hàn vẫn còn, dương khí bắt đầu nảy nở nhưng còn yếu.  Nên những người mạng Hỏa sẽ được bình an, nhưng mạng Dương Hỏa thì chỉ yên ả chứ khó mà giàu có. 

Những người mạng Thổ thì rơi vào bố cục âm khí vẫn còn quanh quẩn trong không gian, Mộc vượng nhưng không khắc được Thổ. Khiến Thổ được tự do chế ngự âm Thủy khiến dương khí sinh sôi. Khiến căn mạng Kim có được bố cục âm dương cân bằng mà giàu có, phú quý.

Người mạng Kim gặp tổn thương nhưng nếu được Hỏa khí che chở thì sẽ thuận lợi. Tức rằng nên tận dụng đồ dùng, trang phục ngũ hành Hỏa thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Ngược lại chỉ có mệnh Thủy là vân vả lao đao, dù có Mộc sinh nhưng lại vẫn nằm trong tiết trời rét mướt nên khó mà phát được.  

Tuổi Mùi mệnh Thổ tháng này tương đối xấu, đầu tháng gặp chút thuận lợi. Thời gian gặp vận suy nhiều hơn, 3 phần hung, 1 phần cát làm mọi việc cần phải thận trọng.

Hung vận

Thối Hối: Hung tinh, chủ về tính cách do dự, hay thay đổi.

Cát vận

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên. Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh.

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ.

Người tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì tốt: Số 7 trời cho đổi đời

Người tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì tốt: Số 7 trời cho đổi đời
Người tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì tốt: Số 7 trời cho đổi đời

Người tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì tốt: Tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở?

Sự nghiệp

Đầu tháng:

Thời gian: 13/1 – 22/1

Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Mùi không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Cuối tháng:

Thời gian: 23/1 – 12/1

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn.

Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng. Có nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có biến động bất ngờ. Có điềm bị vu cáo, oan ức khi làm việc.

Tài vận

Đầu tháng:

Thời gian: 13/1 – 22/1

Đầu tháng Sửu âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Mùi vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Cuối tháng:

Thời gian: 23/1 – 12/1

Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất. Vận tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về phá tài phá lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức. Được cái người có Đại Hao tọa mạng làm gì cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mạng có phần hấp tấp, hay để xảy ra sai sót.

Tình cảm

Đầu tháng:

Thời gian: 13/1 – 22/1

Lúc này chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Cuối tháng:

Thời gian: 23/1 – 12/1

Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình. Người tuổi Mùi trở nên khắc nghiệt hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở. Đường tình cảm may có Kim Điển phò trợ nên sẽ không xảy ra điều gì đáng ngại. 

Sức khỏe

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi cho biết người tuổi Mùi sẽ gặp các vấn đề liên quan đến đường hô hấp trong tháng này. 

Hãy tập thói quen súc miệng bằng nước muối ấm vào mỗi tối, trước khi đi ngủ và sau khi đánh răng. Thói quen này rất tốt, giúp tẩy sạch cổ họng và miệng, đồng thời giúp bảo vệ cổ họng trước nguy cơ bị nhiễm khuẩn.

Người tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì tốt: Số 7 trời cho đổi đời

Người tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì tốt: Số 7 trời cho đổi đời
Người tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì tốt: Số 7 trời cho đổi đời

Người tuổi Mùi sinh vào ngày nào thì tốt: Tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở?

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch từng tuổi Mùi

Ất Mùi 2015

Bạn trẻ tuổi Ất Mùi sẽ khó mà hòa đồng với mọi người nếu cha mẹ không nói chuyện nhiều hơn với chúng.

Quý Mùi 2003

Những phản ứng của tuổi Quý Mùi trong cuộc sống có phần thái quá khi mọi việc không được mong đợi. Có lẽ bạn cần học cách tiết chế cảm xúc của bản thân, thay vì lớn tiếng trách móc, đổ lỗi cho ai đó.

Tân Mùi 1991

Đừng cố làm việc quá chi tiết

Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi đang chứng minh sự bản lĩnh và tinh thần vững vàng. Nếu vượt qua được trở ngại này, người tuổi Mùi sẽ có những bước đi thuận lợi và chắc chắn hơn.

Khai vận

  • Số may mắn: 28
  • Màu may mắn: Màu vàng đậm
  • Quý nhân: Tuổi Tuất
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu
  • Ngày may mắn: Các ngày thứ 6

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

Posted in: 12 Con Giáp

Leave a Comment