Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Hợi – Tam hợp ngoại giao

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Hợi rơi vào chủ nhật, tức ngày 11/12/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mùi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Hợi Thủy gặp Mùi Thổ tại cục diện tam hợp Mùi Hợi – nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

  

Tổng quan tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Sửu thì cần ra ngoài chạy vạy, kinh doanh.

Sự nghiệp

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Hợi thuận lợi làm ăn trong các lĩnh vực cần nhiều sự giao tiếp. Bởi lẽ các bạn có thể đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực này.

Bạn gặp được sự may mắn với đồng nghiệp khác phái. Khả năng ăn nói tuyệt vời khiến cho bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu trong công việc. Nhất là trong công việc có tính xã giao nhiều, thì tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn.

Ngày này tuổi Hợi có quý nhân tinh giúp đỡ, cho nên công việc diễn ra tương đối thuận lợi. Bạn gặp được các may mắn cũng như cơ hội thăng tiến cao hơn.

Tài vận

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Hợi: Nhờ việc tuổi Hợi nhận được may mắn trong công việc, có được sự thuận lợi để thăng tiến, nhận nhiều đãi ngộ. Do vậy, tài vận của tuổi Hợi cũng tăng lên đáng kể.

Hôm nay, tài vận của tuổi Hợi không cần quá lo lắng. Hôm nay bạn gặp được quý nhân tinh nên số gặp được nhiều may mắn. Bạn cũng có thêm nhiều các loại tài vận từ trên trời rơi xuống, đáp ứng cho bản thân nhiều hoạt động khác.

Sự may mắn này khiến cho các đầu tư mạo hiểm của bạn nhận được nhiều lợi ích và tiền lời. Tuy nhiên, bạn cần phải có những điểm dừng phù hợp, để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn hơn. Chúng ta kiếm tiền nhưng cần biết dừng lại đúng lúc để tránh các khoản lỗ đáng tiếc có thể xảy ra.

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi – Kiếp Sát ám hợp, vừa may vừa xui

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi - Kiếp Sát ám hợp, vừa may vừa xui
Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi – Kiếp Sát ám hợp, vừa may vừa xui

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi rơi vào thứ 7, tức ngày 10/12/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Hợi Thủy gặp Ngọ hỏa tại Kiếp Sát ám hợp. Ngày này vừa may vừa xui. Bạn có được sự may mắn nhờ quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cũng nên đề phòng Kiếp Sát ảnh hưởng xấu đến tài vận và sự nghiệp.

Tình cảm

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp – tốt cho tình cảm. Các bạn có những mối quan hệ tốt đẹp hơn, nhân duyên khác giới tương đối vượng.

Đối với đời sống vợ chồng, sự mềm mỏng là bí quyết giúp cho tình cảm của hai bạn luôn đi lên. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu, khả năng giao tiếp cũng khiến cho mối quan hệ giữa bạn và gia đình bên chồng/ vợ của mình thêm phần khăng khít thắm thiết.

Đối với người độc thân, hôm nay bạn có thể có được nhiều các sự may mắn. Và cơ hội cao là phát triển những mối nhân duyên tình cảm mới

Sức khỏe

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Hợi hôm nay thích hợp cho việc ra ngoài vận động. Bạn có thể vừa rèn luyện bản thân, lại còn nâng cao sức khỏe, tìm kiếm niềm vui mới.

Người tuổi Hợi tuy có phú nhân phù trợ, hơn nữa cũng gặp nhiều sự kiện tích cực. Tuy nhiên chúng ta cũng nên đề phòng một số bệnh cảm cúm. Đặc biệt chủ nhật không nên uống nhiều rượu bia mà nên dành thời gian nghỉ ngơi. Để có thể chuẩn bị cho tuần mới đặc biệt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/1/2020 của 12 con giáp

Posted in: 12 Con Giáp

Leave a Comment