Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nam mạng: Canh Kim sinh Quý Thủy, ngũ hành hòa hợp

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nam mạng người sinh năm 1963, hiện đã bước vào độ tuổi 57. Năm Canh Tý sinh Quý Thủy, ngũ hành hòa hợp. Đặc điểm tính cách không thực sự rõ ràng. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nam mạng người sinh năm 1963, hiện đã bước vào độ tuổi 57. Năm Canh Tý sinh Quý Thủy, ngũ hành hòa hợp. Đặc điểm tính cách không thực sự rõ ràng. Quý Mão nội tâm nhạy cảm, đặc biệt quan tâm đến đánh giá của người khác. 

Quý Mão đặc biệt ham mê hư vinh, thích ỷ lại vào người khác. Những việc mà mọi người có thể làm người này không bao giờ tham dự. Có đôi lúc thể hiện lười biếng hơi quá. Trong năm Phạm Thái Tuế nên tính cách người này hơi đơn độc. Họ chìm đắm trong thế giới của mình, không muốn giao tiếp với người khác. 

Khi gặp vấn đề thì thường nghĩ theo chiều hướng xấu. Suy nghĩ bi quan và chênh vênh khiến Quý Mão chỉ muốn cuộc sống ổn định. Họ ghét phải mạo hiểm. Vẻ ngoài thì trông có vẻ lạnh lùng nhưng kỳ thực lại là người ấm áp. Trong cuộc sống thì hiếu khách vì bản tính nhân từ. Là mẫu cha mẹ tiêu chuẩn, con cái trong nhà thì nghe lời. Đặc biệt tuổi Quý Mão không bao giờ can thiệp vào việc của hậu bối. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nam mạng năm nay đã 57 tuổi. Hiện thì đã nghỉ hưu hoặc không còn tham gia vào công việc. Bạn đang an hưởng cuộc sống tuổi già. Những người còn đang đi làm thì công việc có Chính Quan đại vận. Chỉ cần chăm chỉ thì vận sự nghiệp sẽ được thăng tiến. Năm 2020 là người có vận công việc rất hanh thông, nên nắm bắt các cơ hội mới đến với mình. 

Tuviso khuyên người tuổi Quý Mão nên tập trung vào công việc thì hơn. Tránh để tình cảm can dự vào việc tiền bạc. Người làm lãnh đạo thì có vận tiền bạc thăng tiến, có thể sử dụng thêm đồ phong thủy để vận khí tăng thêm.

Ngoài ra Câu Giảo bày binh bố trận tấn công vào mặt tiền bạc của bạn. Quý Mão chú ý mặc dù cơ hội kiếm tiền nhiều nhưng chi tiêu cũng khá cao. Tránh cho vay hay đầu tư lãi cao. 

Gia đình 

Mặt gia đình của nam mệnh Quý Mão sinh năm 1963 chịu ảnh hưởng của Thái Tuế. Tính cách có phần cô độc, không dễ dàng nói chuyện, tương tác. Tính tình hay nổi nóng, bạn khó mở lòng với chị em trong nhà. Bản thân nên chú ý hành vi, lời ăn tiếng nói. Hay tranh cãi, xung đột với mọi người trong nhà. 

Nếu sức khỏe của nửa kia không tốt thì nên đề tâm hơn. Năm Phạm Thái Tuế dễ tức giận nên cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn. Người tuổi Quý Mão nên tránh bốc hỏa, cãi cọ với mọi người. Để tức khí đem về nhà trút lên mọi người. Cung hôn nhân có Hồng Loan che chở nên trong nhà sẽ có tin vui nảy sinh. Có điềm hỷ sự mang đại cát đại lợi. 

Bình an 

Nam mệnh Quý Mão gặp năm 2020 có Phi Đao tinh tọa mệnh, mang tới nhiều tai họa bất ngờ. Phi Đao tọa Thọ cung cho thấy người này có điềm làm phẫu thuật, hiểm nguy từ sức khỏe người già. Vận Phạm Thái Tuế nên có nạn từ trên trời rơi xuống, họa huyết Quang, nạn xe cộ, người thân rời xa … 

Đối với hung tinh sát thì người tuổi Quý Mão có thể thỉnh đồ phong thủy hình con chó để chế ngự vận hạn. Hạn chế hung vận từ Hình Thái Tuế, có điềm xuất hiện nạn thị phi cạnh tranh. Người làm chủ, làm lãnh đạo hoặc có vợ làm chức vụ cao nên đề phòng tai nạn xuất hiện trong mặt giấy tờ. Có điềm kiện tụng, giấy tờ phạm pháp … 

Nhân duyên 

Người tuổi Quý Mão nam mệnh năm 2020 có Phúc Đức quý nhân xuất hiện. Mặc dù sức mạnh của Phúc Đức tinh không mạnh nhưng hạn chế nạn tiểu nhân. Nam mệnh tham gia công việc thì nên cầu quý nhân tuổi Hợi, tuổi Mùi. Đây sẽ là những tuổi quý nhân dành cho bạn. 

Posted in: Tử Vi

Leave a Comment