Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/9/2020: Sống vật chất, yêu tiền

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/9/2020: Mặt Trởi Xử Nữ đem đến may mắn cho bạn. Nhờ khả năng hàn gắn và xử lý mọi việc nên vai trò của bạn với mọi người khá quan trọng trong hôm nay.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Trắng, xám, ngà
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 21/9/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Xử Nữ. Bạn biết xem xét kỹ càng từng chi tiết nhỏ nên công việc tương đối thuận lợi. Xử Nữ được ví như bác sỹ tâm hồn cho mọi người xung quanh mình hôm nay. Tính cách khép kín không đủ để Xử Nữ hình thành nên tình bạn thân thiết hoặc sự giao hảo nơi công sở hay lớp học. 

Tử vi ngày 21/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 21/9/2020 bạn cực kỳ yêu tiền, cái mà Xử Nữ thiếu không phải là tình cảm, không phải đạo lý, không phải lý tưởng mà là cảm giác an toàn về vật chất. Do vậy bạn luôn rất cần có sự đảm bảo về vật chất vững chắc đáng tin cậy.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 21/9/2020, mặt tình cảm gặp tháng mới Xử Nữ. Mặt tình cảm của Xử Nữ mang đầy đủ năng lượng của nhà 6 – nhà của sức khoẻ. Đó là những công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, bất đồng cãi vã, cạnh tranh v…v
Cho nên Xử Nữ chắc chắn dù không thích, cũng sẽ luôn bị đẩy vào những tình huống mà bạn phải đối mặt với mâu thuẫn của người khác. Và việc Xử Nữ cần làm là đứng ra hòa giải thì mới được bình yên. 

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/9/2020

Ưu khuyết điểm của Bảo Bình – Thông minh nhưng cứng đầu

Ưu khuyết điểm của Bảo Bình - Thông minh nhưng cứng đầu
Ưu khuyết điểm của Bảo Bình – Thông minh nhưng cứng đầu

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kỳ lạ không giống ai. Tuy nhiên Bảo Bình cũng có những khuyết điểm cần khắc phục để tốt hơn mỗi ngày

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Xử Nữ hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Xử Nữ biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Xử Nữ cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 21/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Posted in: Cung Hoàng Đạo

Leave a Comment