Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/9/2020: Hạnh phúc nhỏ nhoi

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/9/2020, hôm nay bạn yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài . Lạc quan và vui vẻ, Mặt Trăng Nhân mã luôn luôn lạc quan, ngay cả khi họ đã làm bạn thất vọng.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Vàng tươi
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/9/2020, trong công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do… Nó cho thấy Kim Ngưu không muốn bị trói buộc trong công việc gò bó. Bạn cần không gian và tự do cá nhân để được thoải mái thực hiện ý tưởng của mình. Với bạn làm gì không quan trọng quan trọng là bạn được hoạt động, được chạy nơi này nơi kia để lo cho công việc. 

Tử vi ngày 22/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/9/2020, vận tài lộc hôm nay của bạn vẫn có nhiều hi vọng. Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ không mơ mộng phát tài theo kiểu nhìn không thấy, sờ chẳng được. Quan điếm xử lý tài chính của họ là bảo toàn giá trị, ví như vàng bạc, kim cương, đến cả việc mua nhà cũng phải thu được lợi ích ngay lập tức.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/9/2020, Kim Ngưu là người ít nói và trầm ổn. Bạn không thích những gì quá náo nhiệt và ồn ào. Một bài nhạc acoustic và một ấm trà sẽ là một buổi chiều yêu đương trong mơ với họ. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vì vậy phát triển khá chậm rãi.

Chòm sao nữ không bao giờ phải lẻ bóng một mình

Chòm sao nữ không bao giờ phải lẻ bóng một mình
Chòm sao nữ không bao giờ phải lẻ bóng một mình

Nhiều cô gái luôn tưởng tượng rằng có thể có nhiều chàng trai xung quanh họ, nhưng điều này tốt hay xấu? Mặc dù một số cô gái đang mơ mộng, một số cô gái khác lại thật sự có rất nhiều chàng trai xung quanh họ. Vậy trong số 12 chòm sao, chòm sao nào luôn có bạn trai đi cùng?

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Kim Ngưu. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Kim Ngưu nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Posted in: Cung Hoàng Đạo

Leave a Comment