Trăng tròn ngày 24 tháng 6/2021: 12 chòm sao đổi đời từ đây

Trăng tròn ngày 24 tháng 6/2021: Trăng tròn ngày 24/6/2021 liên kết chặt chẽ với sao Mộc. Ý nghĩa tâm linh của chiêm tinh học ngày này sẽ liên quan đến vận may 12 chòm sao

Trăng tròn ngày 24 tháng 6/2021

Mặt Trăng sẽ tròn vành vạnh ở nhà của Ma Kết vào thứ Năm, ngày 24/6 năm 2021, Trăng tròn ngày 24/6/2021 có sự liên kết chặt chẽ với sao Mộc. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của chiêm tinh học ngày này sẽ liên quan đến vận may, sự lạc quan và hào phóng.

Trăng tròn ngày 24 tháng 6/2021 sắp xếp rất chặt chẽ với một ngôi sao cố định may mắn gắn liền với thành công, tham vọng, sự trung thực và tâm linh. Vì vậy, đây là một giai đoạn Trăng tròn tuyệt vời để chống lại sự giả dối và lừa lọc của Nhật thực ngày 10/6 .

Chiêm tinh ngày Trăng tròn

Mặt Trăng tròn ngày 24/6 ở góc 03°27′ Ma Kết tạo nên một khía cạnh rất tích cực. Nhưng phần lớn sự lạc quan và may mắn từ sao Mộc khi trăng tròn không dễ như chúng ta tưởng, nó phải được mọi người khai thác để đối phó với những thách thức do những khía cạnh khó khăn từ vũ trụ đặt ra: Sao Kim đối nghịch với Sao Diêm Vương và Sao Thổ vuông góc với Sao Thiên Vương. Rất may là nhờ sự giúp đỡ đến từ sao Mộc, sao Hỏa ở góc 03°30′ Ma Kết sẽ mang lại thành công và tham vọng.

Thời gian Trăng tròn 

Los Angeles – ngày 24/6, 11:39 sáng
New York – ngày 24/6, 2:39 chiều
Luân Đôn – ngày 24/6, 7:39 tối
Delhi – ngày 25/6, 0:09 sáng
Sydney – ngày 25/6, 4:39 sáng

Ý nghĩa của Trăng tròn

Mặt Trời đối diện với Mặt Trăng đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành tiêu điểm rõ nét hơn trong 2 tuần tiếp theo của giai đoạn Mặt Trăng tròn này, nó sẽ kết thúc vào ngày 9/7 . Các lực lượng đối lập nhau như công việc và gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các phẩm chất từ cung mặt trăng của bạn và bản năng của con người sẽ đạt đến đỉnh điểm vào lúc trăng tròn. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác để vượt qua bất kỳ thử thách nào trong các mối quan hệ. Nhận thức đến từ tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực là nguyên nhân chính gây ra bất hòa.

Số may mắn của 12 cung hoàng đạo: Khí chất lung linh, vận mệnh vương giả

Số may mắn của 12 cung hoàng đạo: Khí chất lung linh, vận mệnh vương giả
Số may mắn của 12 cung hoàng đạo: Khí chất lung linh, vận mệnh vương giả

Số may mắn của 12 cung hoàng đạo do Tử Vi Số tổng hợp được hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống thường ngày. Hãy luôn tin vào vận may của mình bạn nhé!

Sự may mắn khi Trăng tròn

Mặt Trăng tròn có sao Mộc mang đến sự vui vẻ, lạc quan, trung thực, vận may và cuộc sống gia đình hòa thuận hơn. Sự sẵn sàng chia sẻ cảm xúc tâm tư của bạn, cộng với sự hiểu biết về tâm sự người khác khiến ngày 24/6 là ngày cực may mắn cho ngoại giao, nói chuyện.

Những người bạn mới có thể là những người chân chính, trung thực và thậm chí có tâm ảnh hưởng lớn, họ là những người có thể giúp bạn thành công. Các thành viên trong gia đình và những người làm việc liên quan đến tâm linh, kinh doanh, giáo dục và luật pháp cũng có thể được trợ giúp, mặc cho thế giới sụp đổ thì họ vẫn cực kì may mắn.

Trong sự nghiệp, việc cảm nhận về xu hướng xã hội khiến đây là thời điểm lý tưởng để mọi người thuyết trình hoặc làm việc liên quan đến tiếp thị hoặc quan hệ công chúng. Mức độ phổ biến ngày càng tăng có nghĩa là bạn có thể thu hút nhiều đối tượng. Một cái nhìn triết học, tiến bộ và rộng lượng hơn có thể giúp bạn tham gia vào các vấn đề phúc lợi xã hội. Đây cũng là giai đoạn tốt để mở rộng tầm nhìn của bạn thông qua giáo dục và du lịch.

Các khía cạnh khác

Sao Kim đối nghịch với sao Diêm Vương tăng cường nhu cầu yêu thương và tình cảm của bạn nhưng có thể gây ra sự kịch tính trong các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Điều này có thể liên quan đến thao túng, tranh giành quyền lực, nghi ngờ, ghen tị, chiếm hữu, đe dọa. Việc sử dụng sức hấp dẫn của bản thân có thể đáp ứng mong muốn mãnh liệt của bạn nhưng sẽ không giúp ích gì cho tâm hồn cả.

Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương đang suy yếu, ảnh hưởng gián đoạn của nó sau khi đạt cực điểm vào ngày 14 tháng 6 là rất mạnh. 

Kết luận

Trên đây là chiêm tinh Trăng tròn ngày 24 tháng 6/2021. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Posted in: Cung Hoàng Đạo

Leave a Comment