Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 – 20/6: Nằm không vẫn trúng đạn

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 – 20/6 dự báo những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng nhiều nhất của tinh tượng tuần. Các bạn sẽ thường xuyên gặp thị phi, khó khăn trong cuộc sống. Tử vi số mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn trong bài viết này.

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 – 20/6

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 – 20/6 dự báo nhóm khí là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ không được thuận lợi. Mối nguy hiểm chính ở đây là các bạn muốn làm quá nhiều thứ mà khiến mình bị kiệt sức.

Bạn xúc tiến mọi thứ mà không hề suy tính thiệt hơn, nó khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn và theo chiều hướng tiêu cực. Nhóm khí có thể sẽ có những thay đổi không phù hợp với mình mà tạo ra trở ngại sẽ cản đường bạn. Bạn sẽ cần tiến lên từng bước và điều chỉnh lại kế hoạch của mình nếu cần.

Chiêm tinh tuần 14/6 – 20/6 là một tuần tràn ngập cảm giác hồi hộp, ớn lạnh, kịch tính và cũng tràn đầy yêu đương. Ấy là khi ảnh hưởng từ Nhật thực trong cung Song Tử ngày 10/6 sẽ vẫn ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống chúng ta

Ngay sau đó, vào ngày 14/6, sao Thổ khắc khổ và sao Thiên Vương nổi loạn lần thứ hai trong ba lần vào năm 2021. (Lần đầu tiên là vào ngày 17 tháng 2 và lần kết nối thứ ba sẽ là ngày 24 tháng 12.) Đây là một năng lượng rất mạnh mẽ và mãnh liệt sẽ tạo ra sự rung chuyển, chia tay và đổ vỡ.

Tử vi số chỉ ra những cung hoàng đạo đen nhất, vì ảnh hưởng của chiêm tinh mà làm gì cũng khó khăn, thậm chí còn gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây.

Bói bài Tarot tuần 14/6 – 20/6 cho 12 cung hoàng đạo: Hiệp sỹ không cần phong tước

Bói bài Tarot tuần 14/6 - 20/6 cho 12 cung hoàng đạo: Hiệp sỹ không cần phong tước
Bói bài Tarot tuần 14/6 – 20/6 cho 12 cung hoàng đạo: Hiệp sỹ không cần phong tước

Bói bài Tarot tuần 14/6 – 20/6 cho 12 cung hoàng đạo cho biết khi bước sang tuần mới thì có những sự thay đổi mới của vận mệnh. Liệu rằng những lá bài Tarot dành cho bạn trong tuần này sẽ là gì?

Cung Song Tử

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 – 20/6 dự báo, công việc sẽ mang lại áp lực lớn hơn cho Song Tử. Vì khi góc vuông giữa Sao Thổ và sao Thiên Vương hình thành thì dù Song Tử có kế hoạch chi tiết ổn định nhưng môi trường vẫn đòi hỏi bạn phải chủ động điều chỉnh tình hình.

Bạn vất vả hơn và phải thay đổi rất nhiều để cải thiện sự chật vật trước mắt. Đồng thời đoạn chiêm tinh này còn khiến Song Tử thường có thái độ thái quá hoặc không phù hợp với các mối quan hệ giữa các cá nhân. Lại cò có điềm vướng vào thị phi, tranh cãi.

Sao Thổ đi vào cung vượng, đòi hỏi Song Tử phải đối mặt với những vấn đề kinh tế tiềm ẩn. Vấn đề tài chính và nợ nần vẫn sẽ đột ngột xảy ra, nên Song Tử vẫn cần chuẩn bị trước tâm lý. 

Bởi góc vuông trong chiêm tinh thời gian này khiến Song Tử bảo thủ, ích kỷ và hay đòi hỏi. Song Tử thường bị nhận xét là khá bốc đồng hay bộp chộp, khiến bạn trở nên khó chơi trong mắt nhiều người, mặc dù bạn không cố ý làm phiền bất cứ ai. Nói chung trong chuyện tình cảm Song Tử cũng đen đủ đường nên khá khó khăn.

Xem thêm: Xếp hạng 12 chòm sao tuần 14/6 – 20/6

Cung Thiên Bình

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 – 20/6 dự báo cung Thiên Bình là một trong những người xui xẻo nhất. 

Đừng để áp lực Sao Thổ biến bạn thành người quá hiền lành, đui chột trước một biển cơ hội trước mặt. Muốn trở nên giàu có con người cũng có lúc cần phải mạnh mẽ, kiên quyết nhường nhịn chỉ khiến bạn mất đi vận may trong tay mình.

Xem bói cho hay khi sao Thổ đi vào số phận của bạn, bạn cần chú ý đến những kế hoạch liên quan đến tương lai cá nhân của mình. Có rất nhiều người và những việc tưởng chừng như không quan trọng trong quá khứ, chúng sẽ đến bất ngờ và yêu cầu Thiên Bình cố gắng hết sức vì bản thân và những người xung quanh.

[postblock id=”bottom”]

Cung Bảo Bình

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 – 20/6 dự báo Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương ở trong khu vực di chuyển của Bảo Bình trong một khoảng thời gian. Đoạn chiêm tinh này sẽ giúp Bảo Bình điều chỉnh các vấn đề về quan niệm cá nhân của mình.

Dù tập trung nâng cao năng lực cá nhân, nhưng Bảo Bình vẫn nên tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc, mặt bằng chuyên môn của bạn sẽ tốt hơn nhiều. Nếu không tuần này bạn sẽ gặp ảnh hưởng nhiều, công việc ảnh hưởng, chuyên môn không cao khiến bạn xui xẻo hơn trong công việc cũng như hợp tác.

Vận tài lộc của một số Bảo Bình sẽ chịu sự chi phối từ gia đình hoặc bố mẹ trong thời gian này. Tuy áp lực cuộc sống sẽ giảm bớt nhưng có thể bị người nhà kìm hãm, tranh chấp cũng có thể khiến bạn gánh thêm trách nhiệm nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định để người thân quản lý túi tiền cho mình nhé!

Kết luận

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 – 20/6 là sự ảnh hưởng từ góc vuông Sao Thổ với sao Thiên Vương. Góc vuông này sẽ đặt ra nhiều thách thức để chúng ta tiến bộ hơn, và suy nghĩ lại quá trình mình đã đi qua để không bị vấp ngã.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên đón xem các bài viết trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử vi số bạn nhé.

Posted in: Cung Hoàng Đạo

Leave a Comment