Top con giáp tình duyên thắm nhất tuần 29/3 – 4/4

Top con giáp tình duyên thắm nhất tuần 29/3 – 4/4: Người tuổi Mão có một ý chí mạnh mẽ và lòng yêu thương mãnh liệt dành cho gia đình.

Top con giáp tình duyên thắm nhất tuần 29/3 – 4/4

Theo các chuyên gia phong thủy, đường tình duyên của những con giáp sau được cho là vô cùng suôn sẻ trong tuần 29/3 – 4/4 nên nếu bạn là 1 trong số họ, hãy chuẩn bị đón nhận tin vui nhé!

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần 29/3 – 4/4 tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Mão dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Người tuổi Mão có một ý chí mạnh mẽ và lòng yêu thương mãnh liệt dành cho gia đình. Tình cảm gia đình cũng là động lực thúc đẩy dành cho bạn. Tuy nhiên người này sống hơi quá phụ thuộc vào quan hệ với mọi người.

Tuổi Ngọ

Ngọ tuần 29/3 – 4/4 chuyện tình cảm khá ổn định. Thiên Tài tinh tọa mạng lâm hãm địa khiến người tuổi Ngọ rất biết kiềm chế trong chuyện tình cảm. Bởi Thiên Tài tinh khiến con người trở nên phong lưu đa tình. Nam mạng thì giảo hoạt hiểu cách lấy lòng phụ nữ.

Nữ mạng thì lúng liếng, dễ dàng trêu ghẹo tình cảm của người khác. Nên tuần này bạn hiểu rõ những tính xấu của mình, kịp thời sửa chữa nên chuyện tình cảm tương đối vững vàng.

Sự khéo léo trong giao tiếp khiến cho tuổi Ngọ được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuổi Ngọ trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Top con giáp trong 2 năm tới làm gì cũng may mắn hơn người

Top con giáp trong 2 năm tới làm gì cũng may mắn hơn người
Top con giáp trong 2 năm tới làm gì cũng may mắn hơn người

Top con giáp trong 2 năm tới làm gì cũng may mắn hơn người: Người tuổi Mão tốt bụng, thân thiện, xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Tuần này có lợi cho hội độc thân lâu năm. Nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạn, hấp dẫn, có khiếu hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thì xinh đẹp, quyến rũ, luôn thành công trong sự nghiệp. Bất kể nam hay nữ, người tuổi Tỵ đều chú trọng ăn mặc và ngoại hình, có sức thu hút người khác giới.

Kết luận

Qúy độc giả vừa đón đọc bài viết Top con giáp tình duyên thắm nhất tuần 29/3 – 4/4 của Tử vi số . Chúc cho những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia và không còn cô đơn trong năm nay. Đón xem nhiều về 12 con giáp tại Tuviso.com nhé.

Posted in: 12 Con Giáp

Leave a Comment