Top con giáp giàu có nhất tuần 9/8 – 15/8: Cát tinh cao chiếu

Top con giáp giàu có nhất tuần 9/8 – 15/8 là 3 tuổi có được sự ủng hộ từ Nguyệt Lệnh Mậu Thổ. Ngoài ra cát tinh cũng là quý nhân đem tới nhiều cơ hội về tài chính cho bạn, chúc bạn một tuần thật thịnh vượng và giàu có.

Top con giáp giàu có nhất tuần 9/8 – 15/8

Top con giáp giàu có nhất tuần 9/8 – 15/8 là 3 tuổi có được sự ủng hộ từ Nguyệt Lệnh Mậu Thổ. Ngoài ra cát tinh cũng là quý nhân đem tới nhiều cơ hội về tài chính cho bạn, chúc bạn một tuần thật thịnh vượng và giàu có.

Tuổi Thân

Top con giáp giàu có nhất tuần 9/8 – 15/8 thì người tuổi Thân Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc.

Cát tinh này còn đem tới quan hệ xã giao tốt cho bản mệnh, cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu bạn biết nắm bắt. Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công.

Thông thường người có Lâm Quan tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỉ Kiên. Một ngày có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn.

Bởi bạn có tinh thần không khuất phục lại bản tính kiên cường nên bản thân dễ gặp khó khăn khi làm việc nhóm. Ít người giúp đỡ nên bạn sẽ phải bỏ gấp đôi nỗ lực thì mới có được sự nghiệp tốt đẹp.

Và người tuổi Thân cũng không hề để ý tới những khó khăn này. Với họ tất cả thử thách trong ngày là điều đương nhiên xảy ra và nhiệm vụ của họ là tự mình giải quyết nó.

Tuổi Sửu

Người Tuổi Sửu thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở của con giáp này rộng mở trong tuần 9/8 – 15/8. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

Người cầm tinh con trâu có trí tuệ và tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi.

Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp: Tý vạn người mê, Dậu ức chế

Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp: Tý vạn người mê, Dậu ức chế
Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp: Tý vạn người mê, Dậu ức chế

Xem bói tháng 7 cô hồn cho 12 con giáp: Mão dần thoát khỏi những vướng mắc về tình cảm, sự nghiệp và công việc êm đềm, Tị cần chuẩn bị tâm lý, Mão gặp âm binh

Tuổi Dần

Mệnh của những người tuổi Dần tọa Trường Sinh vận vốn là điều may mắn. Với Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ trương tốt, người cầm tinh con hổ có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo.

Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. Những hành vi manh động, hồ đồ sẽ khiến bạn rơi vào thất bại. Tuần này, bản mệnh hợp với các công việc tìm tòi, nghiên cứu.

Nếu người tuổi Dần gặp khó khăn về công việc hay về tài vận thì sẽ có cấp trên hoặc đồng nghiệp tương trợ giải cứu. Bản thân sẽ không phải gánh vác quá nhiều. Đương nhiên xung quanh bạn cũng có nhiều trưởng bối hoặc người chuyên nghiệp để tư vấn và thỉnh giáo.

Đây chính là sức mạnh tiềm ẩn của Trường Sinh vận. Bản thân tọa Trường Sinh mà tự sinh tự vượng nên bạn làm việc gì cũng lạc quan, vui vẻ. Nên duy trì đức tính tích cực, kiên trì trong mọi mặt. Bản thân vốn màu sắc cá tính không nhiều nên cần cố gắng thật nhiều. Hãy tôn trọng hoàn cảnh mình đang gặp phải, kiên trì vượt qua nó thì hơn.

Lời kết

Hy vọng những thông tin về Top con giáp giàu có nhất tuần 9/8 – 15/8 bùng nổ nhất sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé!

Posted in: Cung Hoàng Đạo

Leave a Comment