Tài vận của tuổi Ngọ qua các năm: Năm Tý lên voi xuống chó

Tài vận của tuổi Ngọ qua các năm: Năm Dần đối với Ngọ mà nói tương đối gập ghềnh, xảy ra nhiều chuyện thị phi, có hiện tượng hao tài tốn của.

Tài vận của tuổi Ngọ qua các năm

Tuổi Ngọ là con giáp ủng hộ sự tự do trong suốt cuộc đời của họ. Những con người này yêu đời, nhiệt tình và vui vẻ trong việc đối xử với người khác, họ là người dễ dàng hòa nhập với cuộc sống, được nhiều người biết đến. Cùng xem một con giáp tốt như thế này sẽ có vận tài lộc qua các năm như thế nào sau đây.

Năm Tý

Trong năm Tý, tuổi Ngọ có hiện tượng hao tài tốn của, tiền mất tật mang, sinh ra nhiều phiền phức. Trong năm Tý, Ngọ phải cẩn thận việc ghen ăn tức ở trong kinh doanh. Trong số đó, những người sinh năm 1942 có vận trình tương đối kémtrong năm con chuột, đề phòng đau ốm và mất mát tiền bạc. Nhưng may mắn thay, những người tuổi Ngọ lại có cát tinh trong năm Tý để hóa giải tai ương và thu hút nhiều tiền bạc nên đỡ được phần nào đen đủi.

Năm Sửu

Trong năm Sửu, tài vận của Ngọ vượng phát, trong đó có hai ngôi sao may mắn chủ về sự thăng tiến, quyền lực và danh vọng, tài lộc dồi dào cả năm rất lý tưởng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vào năm Sửu, Ngọ sẽ có hai sao “Phá quân” và “Thiên cơ”, cả hai đều vô cùng hung dữ. Vì vậy, những người cầm tinh con Ngựa trong năm Sửu nên thận trọng để tránh những tai họa không đáng có, nhất là về mặt sức khỏe.

Năm Dần

Năm Dần đối với Ngọ mà nói tương đối gập ghềnh, xảy ra nhiều chuyện thị phi, có hiện tượng hao tài tốn của. Trong số đó, Ngọ sinh năm 1966 và 1930 có vận số tương đối tốt trong năm Dần, có nhiều quý nhân ở nước ngoài. Tiếp theo là những người sinh năm 1954 và 1990 cũng có vận may tốt trong năm Dần, họ có những mối quan hệ tốt và đầu tư bất động sản cực kì có lợi. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ sinh năm 1942 và 1978 có vận may tài chính tương đối gập ghềnh, nên đề phòng hạn mất tiền bất ngờ.

Khuyết điểm người tuổi Ngọ: Búp bê trong tủ kính

Khuyết điểm người tuổi Ngọ: Búp bê trong tủ kính
Khuyết điểm người tuổi Ngọ: Búp bê trong tủ kính

Khuyết điểm người tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ tuy không phải là người khó tính trong chuyện tình cảm nhưng có khuyết điểm lớn đó là thiếu trách nhiệm và vô tâm.

Năm Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ rất tốt, suôn sẻ, không gặp quá nhiều trở ngại. Trong năm này, người tuổi Ngọ có những tháng tài lộc vượng là: tháng 5, 6 và 12 âm lịch. Tuổi Ngọ sinh năm 1942 có quý nhân phù trợ nên có sự kiện vui mừng cho việc khởi nghiệp hoặc khai trương. Trong năm này Ngọ 1966 cũng có quý nhân giúp đỡ, lợi lộc tứ bề, đầu tư lớn dễ dàng. Ngọ sinh năm 1954 và 1930 có vận số tốt hơn trong năm Mão so với những năm khác, năm Mão là năm đẹp của bạn.

Năm Thìn

Năm Thìn vào tháng 5 và tháng 9 rất tốt cho Ngọ, tháng khắc nghiệt nhất là tháng 10 âm lịch. Do đó, tài lộc của tuổi Ngọ trong 3 tháng này biến động rất mạnh. Người tuổi Ngọ năm Thìn nên đầu tư ra nước ngoài, vận may ở nước ngoài rất tốt với họ.

Năm Tỵ

Trong năm con Rắn, Ngọ tài lộc dồi dào, nửa đầu năm vận may tương đối tốt, đặc biệt trong tháng 2 có phần tích cực mặt của cải và có thể được sử dụng như một dòng đầu tư lớn. Ngoài ra, những tháng tốt cho tuổi Tỵ là: tháng Giêng, tháng 2, tháng 5, tháng 6,… Trong khoảng thời gian này, có vận may đến, tài lộc khá tốt, tuy nhiên trong năm cũng có hiện tượng hao tài tốn của.

Năm Ngọ

Năm tuổi người tuổi Ngọ đường tài lộc tương đối tốt, có sao chiếu mệnh, có cơ hội thăng quan tiến chức trong năm, tài lộc thường xuyên đến, vạn sự hanh thông. Ngoài ra, trong nửa cuối năm Ngọ, tài lộc của con giáp này có chiều hướng giảm sút, tốt hơn hết bạn nên giữ tiền thay vì chủ động tấn công.

Năm Mùi

Trong năm Mùi sẽ là một năm thu hoạch kinh tế. Nhưng đừng tham lam kẻo cuối cùng mất trắng. Trong năm, các may mắn tháng của Ngọ là tháng 1 âm lịch, tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch. Vào các tháng 3, 8 và 10 Âm lịch, tài lộc tương đối xuống thấp.

Năm Thân

Vận trình thăng trầm bất định, nhất là nửa đầu năm và nửa cuối năm tài lộc có xu hướng cao thấp rõ rệt. Trong đó, tháng 3, 5 và 10 âm lịch là những tháng mà đường tài lộc của người tuổi Ngọ tương đối bết bát. Trong khoảng thời gian này cần cẩn thận hơn về tài lộc, tiền bạc không nên để lộ ra ngoài. Ngược lại, khi vận tài chính hanh thông, bạn cần nắm bắt cơ hội, giữ tinh thần lạc quan thì vận trình cả năm tương đối tốt.

Tuổi Ngọ nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Tốt số hơn bố giàu

Tuổi Ngọ nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Tốt số hơn bố giàu
Tuổi Ngọ nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Tốt số hơn bố giàu

Tuổi Ngọ nam mạng sinh tháng nào tốt nhất:Nam tuổi Ngọ sinh tháng 12 rất có tham vọng, so với bạn cùng lứa thì họ suy nghĩ nhiều hơn, biết trong lòng mình muốn gì

Năm Dậu

Năm này không đẹp, có hiện tượng tiền mất tật mang. Tuy nhiên, đối với việc kết bạn, tuổi Dậu càng tiêu nhiều tiền thì mối quan hệ giữa các cá nhân càng tốt, vì vậy, việc chi tiêu cho bạn bè của tuổi Ngọ có thể đổi lấy vận may cho năm sau. Trong năm Dậu, bạn cần biết cách phản ứng với những thay đổi và sử dụng sự khiêm tốn và bớt nói để bảo toàn của cải.

Năm Tuất

Tháng 3, 6, có nhiều khởi sắc. Tháng 9 âm lịch, sẽ có lợi về tài lộc. Ngoài ra, Ngọ nên tìm kiếm sự giàu có bên ngoài vào năm Tuất để có vận may, đặc biệt những người đang muốn đi ra nước ngoài thì năm Tuất khá đẹp. Người sinh năm 1954 và 1942 có bước đột phá về đường tài lộc, có quý nhân phù trợ, nhất là sự nghiệp có điềm mới, nhưng không thể tránh khỏi những thay đổi như chuyển nhà, chuyển việc.

Năm Hợi

Tài lộc của Ngọ năm này nên tĩnh, không động. Trong năm Hợi, người cầm tinh tuổi Ngựa không thích hợp để khởi nghiệp, cũng như đầu tư kinh doanh, tốt hơn hết là quay trở lại công việc làm ăn cũ. Tháng 5 và tháng 9 âm lịch, tuổi Ngọ tương đối vượng, tuy nhiên do “Sao Thất Sát” chiếu mệnh nên người này nên cẩn thận kẻo bị thất thoát hoặc bị lừa gạt trong năm. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Tài vận của tuổi Ngọ qua các năm của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Posted in: 12 Con Giáp

Leave a Comment