Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư từ tháng 6/2021: Chơi vơi lạc lõng mặc đời trôi

Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư từ tháng 6/2021 đưa 12 cung hoàng đạo đang bước vào giai đoạn chuyển giao và khiến bạn cảm thấy luôn lạc lõng, muốn thoát khỏi thực tại!

Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư

Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư, các cung hoàng đạo đang bước vào giai đoạn chuyển giao và khiến cho bạn cảm thấy lạc lõng, muốn thoát khỏi thực tại!

Thời gian diễn ra: ngày 20 tháng 6 năm 2021

Thời gian tác động: 20/6/2021 – 28/7/2021

Nơi xuất hiện: Song Ngư 2 độ 11 phút

Chòm sao chịu ảnh hưởng nặng nhất: Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư.

Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư sẽ đi ngược chiều vào ngày 20/6, mọi người bước vào thời kỳ chuyển giao không rõ ràng, trong giai đoạn này, cần phải phân biệt kỹ lưỡng mọi người và mọi việc xung quanh để tránh bị lừa gạt vì quá tin người. Đồng thời, chúng ta cũng phải chú ý đến độ tin cậy của những lời hứa, một số người có thể làm điều xấu với mục đích tốt.

Bị ảnh hưởng bởi năng lượng nghịch hành của sao Mộc, nhiều người có thể có tâm lý trốn tránh những vấn đề nào đó trong thực tế, và họ cũng đầy hoang mang và không chắc chắn về những lựa chọn bên trong của mình. Chúng ta cần phân biệt khoảng cách giữa thực tế và lý tưởng để tránh lạc vào những tưởng tượng viển vông. Một số người có thể nghiện quá mức hoặc phụ thuộc vào một số chất gây nghiện, nên kiểm soát mức độ để tránh nghiện.

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về ảnh hưởng của sao Mộc ngược dòng trong cung Song Ngư đến tử vi 12 chòm sao, mời các bạn cùng tham khảo tại Tử Vi Số nhé.

sao mộc nghịch hành trong cung song ngư

Bạch Dương

Khi Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư, bạn không chỉ đổi mới niềm tin mà còn có được sự kết tinh về mặt tinh thần, và bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về nhiều điều trong cuộc sống. Bạn có thể hòa giải với quá khứ và chia tay những người – những điều vướng mắc trong quá khứ. Sau nhiều lần chần chừ do dự, nay đã có kết quả tốt nhất cho bạn.

Kim Ngưu

Trong thời gian sao Mộc đi ngược chiều trong cung Song Ngư, có thể có một số tương tác xã hội vô nghĩa, điều này sẽ làm lãng phí thời gian và năng lượng của bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy có khoảng cách trong mối quan hệ giữa các cá nhân. Bạn nên suy nghĩ kỹ về tương tác xã hội có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và loại tình bạn mà bạn muốn có, để không bị lạc trong xã hội hỗn loạn.

Song Tử

Mặc dù sự nghiệp của bạn sẽ bước vào giai đoạn phát triển tích cực, nhưng bạn vẫn cần tránh bối rối và lạc quan mù quáng về một số vấn đề trong giai đoạn nghịch hành. Việc cố gắng lờ đi và né tránh cũng sẽ mang lại cho bạn tác động tiêu cực. Tại nơi làm việc, thay vì đắm chìm trong những tưởng tượng viển vông, tốt hơn là bạn nên thức tỉnh đấu tranh cho tương lai bình thường của mình.

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối từ tháng 6/2021. “Mách nước” 12 cung hoàng đạo cách để vượt qua!

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối từ tháng 6/2021.
Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối từ tháng 6/2021. “Mách nước” 12 cung hoàng đạo cách để vượt qua!

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối và cách 12 cung hoàng đạo vượt qua là gì? Khó khăn đang kéo đến rất nhiều, hãy cùng Tử Vi Số tìm ra cách sinh tồn qua mùa sao này nhé!

Cự Giải

Trong khoảng thời gian đảo chiều, bạn có thể hơi bốc đồng và tin tưởng một cách mù quáng vào một số thứ, ước mơ thì đầy nhưng thực tế lại rất mỏng manh, cần tránh sa vào những điều viển vông. Bạn có thể nỗ lực tạo ra cái mới hoặc những hiểu biết mới, khảong thời gian này phù hợp để nghiên cứu sâu hơn, mở rộng tầm nhìn của bạn hoặc kết bạn mới, đồng thời xây dựng một tương lai vững chắc hơn.

Sư Tử

Trong thời kỳ Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư, vận tài chính tương đối không ổn định, vì vậy, bạn phải thận trọng hơn khi đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý tài chính. Nếu đánh bạc hoặc đầu tư, bạn có thể bị thiệt hại. Đồng thời, nên tiết chế ham muốn của mình hết mức có thể, để không làm tổn hại đến mối quan hệ với những người xung quanh.

Xử Nữ

Vấn đề tình cảm có thể bùng phát. Vì quá lạc quan một cách mù quáng ở một khía cạnh nào đó nên bạn không nhận thức được rõ ràng những vấn đề tồn tại giữa hai người. Vì vậy, bạn cần duy trì thái độ cẩn thận và kiên nhẫn trong mối quan hệ của mình và tránh đưa ra những lời hứa không đáng tin cậy, hoặc bỏ qua và không chịu giải quyết những vấn đề của hai người.

sao mộc nghịch hành trong cung song ngư

Thiên Bình

Tử Vi Số nhắc nhở bạn nên duy trì năng lượng đầy đủ để đối mặt với cuộc sống, nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân, tránh những thói quen sinh hoạt không tốt gây ảnh hưởng đến thân thể. Trong công việc, tránh suy nghĩ quá một chiều, Bình Nhi hãy giữ thái độ sẵn sàng đối phó với nguy hiểm trong thời bình sẽ giúp bạn phát triển lâu dài.

Hổ Cáp

Tài vận của Cáp Nhi khá tốt, bạn sẽ có một số cơ hội để ăn chơi giải trí, nhưng cũng cần đề phòng ham mê chơi bời quá mức kẻo sự nghiệp bị đình trệ. Vận đào hoa cũng vì thế mà có nhiều cơ hội hơn, tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận để phân biệt mối nào tốt mối nào xấu. Một số Hổ Cáp có thể mang thai ngoài ý muốn, nếu trong thời gian này chưa có kế hoạch gì thì nên có biện pháp ngừa từ trước thì hơn.

Nhân Mã

Trong gia đình của Mã Nhi sẽ xảy ra một số mâu thuẫn, mặc dù bạn có thể nhận được sự ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh từ gia đình nhưng bạn cũng cần tránh phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Mã Mã cần có thể sẽ phải đối mặt với những thay đổi mới và không tránh khỏi cảm giác bối rối. Những Nhân Mã có gia đình có thể bắt đầu quan tâm đến những được và mất, và cảm thấy rằng mình đã đóng góp rất nhiều cho hôn nhân và gia đình.

Trăng non tháng 6 năm 2021: Bí kíp để 12 chòm sao đổi đời

Trăng non tháng 6 năm 2021: Bí kíp để 12 chòm sao đổi đời
Trăng non tháng 6 năm 2021: Bí kíp để 12 chòm sao đổi đời

Trăng non tháng 6 năm 2021: Mặt trăng non này sẽ ở nhà của Song Tử , nó xuất hiện để giảm thiểu căng thẳng trong cuộc sống của 12 chòm sao ngay bây giờ. 

Ma Kết

Sao Mộc nghịch hành trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến vận học tập của bạn. Những Ma Kết đang đi học cần phải lên kế hoạch trước về học tập, phát triển kỹ năng từ trước. Đối với những người đang có kỳ thi thì tạm thời không nên chỉ ôn trúng hoặc quá mê tín vào thần Phật, vì độ khó của nội dung thi quá xa so với tưởng tượng của bản thân, dẫn đến kết quả cuối cùng không được như ý.

Bảo Bình

Trong thời gian Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư, các khoản chi của bạn sẽ tăng lên, Bảo Nhi nên lập kế hoạch thu chi để tránh bị hao hụt tiền bạc trong những dịp ăn uống, vui chơi. Đối với những người có dự án đầu tư và quản lý tài chính trong tay, khi đứng trước một số cơ hội, bạn cần phải cẩn thận xác định để tránh sa vào bẫy, nếu không sẽ dễ bị tổn thất tiền bạc.

Song Ngư

Sao Mộc đi ngược chiều đang bật “đèn đỏ” để nhắc nhở bạn không nên mở rộng bản thân trong giai đoạn này, hãy coi thường cơ hội xung quanh mình và sự quan tâm của người khác. Đôi khi bạn cũng có thể cảm thấy bối rối và lạc lõng trước một số lựa chọn, nên để bản thân có cơ sở hơn và từ bỏ những kỳ vọng không thực tế.

Trên đây là những thông tin về Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư và tình trạng thực tế của 12 cung hoàng đạo trong giai đoạn khó khăn này. Tử Vi Số khuyên bạn hãy mạnh dạn đối mặt với những mộng tưởng của mình và mạnh mẽ biến chúng thành hiện thực, thay vì trốn tránh và giấu mình vào trong đó.

Posted in: Cung Hoàng Đạo

Leave a Comment