Sao Kim đối đỉnh Sao Diêm Vương ngày 23 tháng 6 năm 2021: Tờ giấy đang dần đậm mực

Sao Kim đối đỉnh Sao Diêm Vương ngày 23 tháng 6 năm 2021 bản chất tạo nên sự hấp dẫn tức thì và các mối quan hệ dần trở nên căng thẳng căng thẳng. 

Sao Kim đối đỉnh Sao Diêm Vương ngày 23 tháng 6 năm 2021

Tổng quan

Sao Kim đối đỉnh Sao Diêm Vương ngày 23 tháng 6 năm 2021 bản chất tạo nên sự hấp dẫn tức thì và các mối quan hệ dần trở nên căng thẳng căng thẳng. Bạn bị thu hút bởi những người cụ thể và những người khác có thể cảm thấy sức hút hấp dẫn tương tự đối với bạn. 

Có điều gì đó bí ẩn về sự thu hút nghiệp báo này mà bạn không thể giải thích được. Và đôi khi điều này liên quan đến những ham muốn đen tối hoặc thậm chí nguy hiểm.

Bạn và nửa kia hoặc bạn bè rất có thể sẽ có lúc cảm thấy ghen tị hoặc ham muốn chiếm hữu. Điều này được mong đợi vì cảm xúc yêu đương mãnh liệt của bạn. Những nghi ngờ có thể vượt khỏi tầm kiểm soát khiến bản mệnh cảm thấy bị đe dọa. 

Điều rất quan trọng là bạn không phản ứng với những cảm giác mất kiểm soát như vậy bằng cách thao túng người khác hoặc sử dụng các thủ đoạn bẩn thỉu. Hành vi như vậy sẽ phản tác dụng với những gì mà bạn mong muốn.

Bạn có đủ sức hấp dẫn để không cần phải ép buộc ai đó yêu bạn. Sẽ có những người phù hợp với các tiêu chuẩn cao của bạn. Mối quan hệ lý tưởng sẽ là mối quan hệ trong đó quyền lợi và nghĩa được chia sẻ và cả hai đều không cảm thấy bị gò bó hay khó chịu.

Thông qua các mối quan hệ thân thiết một-một, bạn sẽ học được cách không giữ chặt quá. Có thể bạn sẽ phải trải qua một số trải nghiệm kịch tính và đau đớn trước khi hiểu rằng việc cố gắng kiểm soát người khác sẽ dẫn đến việc hủy hoại mối quan hệ đó.

Đồng thời, điều quan trọng là bạn không để mình bị thao túng. Nếu bạn thuộc tuýp người phục tùng nhiều hơn, thì những người này có nhiều nguy cơ bị lợi dụng trong tình yêu. Trong những trường hợp nghiêm trọng, điều này có thể dẫn đến bạo lực gia đình và cưỡng ép.

Bạn có thể bị thu hút bởi những kẻ nguy hiểm khi sao Diêm Vương cai quản thế giới ngầm, tội phạm, ma túy khó và ma thuật đen tối. Những mối quan hệ như vậy có thể dạy bạn nhiều điều về mặt tối của con người. Nhưng bạn không cần phải du hành vào thế giới ngầm để mở khóa trí tuệ được tìm thấy ở đó. 

Bạn có thể tiếp cận sự những tri thức đó thông qua thiền định, chiêm tinh hoặc mài giũa khả năng ngoại cảm của bản thân.

Nếu bạn rơi vào tình huống tuyệt vọng thì bạn có thể rút ra những đặc tính hồi phục mạnh mẽ và khả năng biến đổi cuộc sống một cách tích cực.

Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư từ tháng 6/2021: Chơi vơi lạc lõng mặc đời trôi

Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư từ tháng 6/2021: Chơi vơi lạc lõng mặc đời trôi
Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư từ tháng 6/2021: Chơi vơi lạc lõng mặc đời trôi

Sao Mộc nghịch hành trong cung Song Ngư từ tháng 6/2021 đưa 12 cung hoàng đạo đang bước vào giai đoạn chuyển giao và khiến bạn cảm thấy luôn lạc lõng, muốn thoát khỏi thực tại!

Đoạn quá cảnh Sao Kim đối đỉnh Sao Diêm Vương

Đoạn quá cảnh Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương tạo thêm áp lực lớn cho các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Bạn hoặc người ấy có thể cảm thấy cực kỳ nghi ngờ, ghen tuông, chiếm hữu hoặc bị đe dọa. Sau đó, đột nhiên bạn có thể phải đối mặt với một số mối quan hệ kịch tính do thao túng hoặc hiểu lầm.

Những ám ảnh và sự hấp dẫn cưỡng bách là những khả năng khác có thể dẫn đến những sự việc nguy hiểm. Ngay cả khi còn độc thân thì bản mệnh cũng nên cẩn thận khi hẹn hò vì những thế lực đen tối đang tác động ở cấp độ tiềm thức.

Bạn trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người xung quanh. Sử dụng sức mạnh của bạn trước một người yếu hơn để thực hiện những mong muốn mãnh liệt của bạn sẽ không giúp ích gì cho sự tiến hóa của tâm hồn bạn.

Sao Kim đối đỉnh Sao Diêm Vương ngày 23 tháng 6 năm 2021 cho biết bất kỳ sự mất cân bằng nào trong các mối quan hệ tình yêu của bạn sẽ được làm nổi bật trong khoảng thời gian này. Bất cứ ai cảm thấy mình là nạn nhân rất có thể sẽ bị tấn công bởi những chuyến đi tội lỗi hoặc sự tàn ác. 

Đôi khi điều này có thể diễn ra trong phòng ngủ như một hành vi bạo dâm hoặc thử nghiệm với nỗi đau và sự thống trị.

Cách tốt nhất để xử lý mọi cảm giác chế ngự là tìm hiểu xem chúng đến từ đâu. Hãy cởi mở và trung thực với nửa kia của bạn. Và bạn sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề về quyền lợi và tính kiểm soát mà không cần một trong hai người dùng đến các chiến thuật chia rẽ.

Ngày sao Kim đối đỉnh với sao Diêm Vương

Ngày 30 tháng 8 năm 2020

Ngày 23 tháng 6 năm 2021

Ngày 9 tháng 8 năm 2022

Ngày 5 tháng 6 năm 2023

Ngày 12 tháng 7 năm 2024

Ngày 27 tháng 8 năm 2025

Ngày 17 tháng 6 năm 2026

Ngày 1 tháng 8 năm 2027

Kết luận

Trên đây là bai viết Sao Kim đối đỉnh Sao Diêm Vương ngày 23 tháng 6 năm 2021 do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí để nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian sắp tới. Đừng quên đón xem các chuyên mục bổi ích trên trang Tuviso.com nhé.

Posted in: Cung Hoàng Đạo

Leave a Comment