Chiêm tinh tháng 8/2021: Mặt Trời ở Sư Tử, chó cắn áo rách

Chiêm tinh tháng 8/2021: chiêm tinh tháng 8/2021 có những sự kiện nổi bật nào, ngày may mắn tháng 8 là những ngày nào, cuộc sống con người thay đổi ra sao

Chiêm tinh tháng 8/2021

Theo chiêm tinh, tháng 8 là tháng của những cơn mưa kéo dài kèm theo nhiều sự kiện độngtrời xảy ra trong vũ trụ. Chào tháng 8 yêu thương, chào mùa Thu với những tia nắng cuối cùng của mùa hè, những cơn mưa thưa dần và tháng làm cho lòng người sâu lắng, nhẹ nhàng.

Cùng xem chiêm tinh tháng 8/2021 có những sự kiện nổi bật nào, ngày may mắn tháng 8 là những ngày nào, cuộc sống con người thay đổi ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tử vi tháng 8

Các sự kiện lớn của chiêm tinh có thể xảy ra vào ngày 5, 12, 18,19 và 25 tháng 8.

Chiêm tinh theo ngày sinh

Chiêm tinh tháng 8/2021 nếu sinh nhật của bạn là ngày 18/1, 4/3, 18/4, 4/6, 21/7, 6/9, ngày 21 đến ngày 22/10 hoặc ngày 5/12, thì tháng 8 này sẽ có một số cú sốc. Một số bạn có thể ngạc nhiên vì lo lắng vì bản thân không phù hợp với một vài “quy ước” trong cuộc sống, công việc. Một số tình huống xảy ra bất ngờ hoàn toàn không thể đoán trước hoặc cực kỳ bất thường, không đi theo quy luật tự nhiên sẽ xảy ra trong cuộc sống của những người có ngày sinh như trên.

Nếu bạn sinh vào các ngày 4/1, 3/2, 4/3, 5/3, 3/4, 4/5, 6/7, 6-7/8, 6-7/9, 7/10, 6/11, hoặc ngày 6/12, thì tháng 8 này có thể mang đến một số tin tức thú vị, ý tưởng, quà tặng và thông điệp yêu thương. Một số cuộc gặp gỡ thú vị bất ngờ cũng có thể xảy ra với bạn, một số bạn còn độc thân thậm chí có thể cảm thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong mọi hoàn cảnh, mọi bữa tiệc vui vẻ thì hãy tận hưởng âm nhạc, khiêu vũ và những khoảnh khắc nghệ thuật.

Nếu bạn sinh vào các ngày từ 14 đến 15 tháng 1, 28/2, 14/4, 31/5, 17/7, 2/9, 18/10 hoặc 2/12, thì bạn có thể là người có thể cảm nhận được những nguồn năng lượng mạnh mẽ trong tháng 8 này.

Ngày xấu tháng 8

Ngày 1, 17, 21, 22 và 29 tháng 8 là những ngày không mấy may mắn, hay nói thẳng ra là ngày xấu. Trong những ngày đen tối, hỗn loạn và trống rỗng này, các bạn hãy cố gắng không bắt đầu tiến hành bất kỳ kế hoạch lớn nào, vì mọi thứ có thể không phát triển như dự kiến ​​hoặc hy vọng.

Chiêm tinh vũ trụ

Vào khoảng ngày 1/8, sao Thủy sẽ đối nghịch với sao Thổ trong cung Bảo Bình, điều này có nghĩa là một số thông tin hoặc tài liệu có thể bị giữ lại hoặc bị trì hoãn. Có một số người có thể bịt mồm và ngăn bạn nói, đăng bài hoặc suy nghĩ về điều gì đó. Tất cả những phản đối của xã hội con người trong tháng 8 đều liên quan đến sao Thổ. Thông tin, bài báo, v.v. được kiểm soát hoặc thậm chí bị từ chối. Một số thứ cũng có thể bị hủy bỏ.

Thông thường, chiêm tinh vũ trụ khi sao Thủy và sao Thổ tạo thành cục diện đầy thách thức, sẽ có một số tin tức xấu hoặc tin buồn, mọi việc liên quan đến giao tiếp và vận chuyển đều gặp khó khăn, đây cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra sự cản trở, tắc nghẽn của những ai làm trong nghề vận chuyển, đặc biệt là các bạn làm shipper. Những điều không may mắn có thể xảy ra trong những ngày đầu tháng 8.

Vào ngày 2/8, Mặt Trời ở Sư Tử và Sao Thổ ở Bảo Bình. Bản thân chòm sao Mặt trời rất mạnh mẽ, có nghĩa là một số người có quyền lực (người nổi tiếng, lãnh đạo quốc gia, bộ trưởng, v.v.) đang phải đối mặt với sự thất bại. Sự sáng tạo của riêng bạn không thể được phát triển đúng cách, các bạn cảm thấy có gì đó chặn bạn thể hiện năng lực. Một số vấn đề về sức khỏe cũng hiện ra rõ ràng. Đừng mong đợi quá nhiều thứ sẽ diễn ra như bạn mong muốn trong những ngày đầu tiên của tháng 8.

Vào ngày mùng 3 và 4 tháng 8, chiêm tinh tháng 8/2021 sao Thủy sẽ ở trong Sư Tử và sao Thiên Vương sẽ ở trong Kim Ngưu. Có một số trường hợp khẩn cấp cần con người phản ứng nhanh chóng. Các quan điểm và suy nghĩ của con người sẽ đột ngột thay đổi trong một sớm một chiều. Ngoài ra, một email, một tin nhắn văn bản, một lá thư hoặc một cuộc điện thoại có thể tạo ra một sự thay đổi lớn trong thái độ của bạn. Một số bạn có thể phải chạy trốn hoặc thoát khỏi những thử thách đang đến với bạn. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi bất ngờ trong hai ngày này nhé.

Tiết lộ những con giáp tháng 8 đổi đời, cày tiền như trâu: Mão đại gia, Sửu chớ dại cho vay tiền

Tiết lộ những con giáp tháng 8 đổi đời, cày tiền như trâu: Mão đại gia, Sửu chớ dại cho vay tiền
Tiết lộ những con giáp tháng 8 đổi đời, cày tiền như trâu: Mão đại gia, Sửu chớ dại cho vay tiền

Tiết lộ những con giáp tháng 8 đổi đời: Vận số con người thay đổi liên tục qua các tháng. Chuyên gia phong thủy đã phân tích vận số tài lộc của các 12 con giáp tháng 8

Từ ngày mùng 6 đến ngày 7 tháng 8, Mặt Trời sẽ ở góc vuông với sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu và Sư Tử. Hiện tượng chiêm tinh này báo trước một tình huống khẩn cấp đang diễn ra. Đây có thể là giai đoạn thường xuyên xảy ra tai nạn. Bạn thích độc lập và không bị ràng buộc bởi bất cứ ai hay bất cứ điều gì.

Vào ngày mùng 9 và 10 tháng 8, sao Kim sẽ đối nghịch với sao Hải Vương trong cung Song Ngư, sao Hỏa sẽ đối nghịch với nút Mặt Trăng. Bạn có những khao khát và ước muốn chưa được thỏa mãn, bạn có thể bị chia cắt khỏi người mình yêu. Những người yêu chiêm tinh chắc chắc từ lâu đã biết rằng khu vực sao Hỏa – Mặt Trăng là sự kết hợp đầy thách thức hay còn gọi là sự kết hợp đẫm máu, có nghĩa là tai nạn, thiên tai, và thậm chí cái chết của nhiều người hoặc nhiều nhóm người. Đây là một sự kết hợp mãnh liệt.

Vào ngày 10 và 11 tháng 8, sao Thủy sẽ đối nghịch với sao Mộc trong cung Bảo Bình, nó ngụ ý việc bị tiết lộ các tài liệu, thư từ hoặc thông tin có liên quan. Có một số thông báo công khai được tiết lộ.

Chiêm tinh tháng 8/2021 sao Thủy đi vào Xử Nữ vào khoảng ngày 11/8. Đã đến lúc thực hiện một số phân tích chi tiết và điều tra chọn lọc. Sao Thủy sẽ ở trong lĩnh vực sức khỏe và công việc, vì vậy các chủ đề về sức khỏe và công việc chiếm ưu thế. 

Từ ngày 14 đến 15 tháng 8, mọi người cảm thấy thù hằn với những lời giải thích khiến họ bối rối hoặc phản đối việc chấp nhận các lý thuyết, tường thuật hoặc chểnh mảng trong việc thực hiện nghĩa vụ của mình. Thời gian giữu tháng 8 này đa số con người đều có lý tưởng trong sáng và mạnh mẽ thay đổi mọi thứ một cách đáng kể. Một vụ bê bối lớn, gian lận hoặc tham nhũng có thể là một phần của những ngày giữa tháng 8. Một số bạn cũng có thể gặp phải những tổn thất hoặc chi phí lớn về tài chính. Theo thiên văn học và khí tượng học, đây là thời kỳ mưa rất nhiều, và một số thiên tai liên quan đến nước sẽ xảy ra.

Kết luận

Hy vọng Chiêm tinh tháng 8/2021 của Tử vi số đem lại những thông tin bổ ích cho bạn. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 8. Chúc các bạn tháng mới may mắn và hạnh phúc.

Posted in: Cung Hoàng Đạo

Leave a Comment